Sứ mệnh & tầm nhìn

Sứ mệnh & tầm nhìn

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe , với sự chăm chút cho chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe CTY TNHH TM DƯỢC PHẨM ĐẠI HỒNG PHÁT phấn đấu trở thành Công Ty chăm sóc sức khỏe tại nhà, tại cơ quan, trường học hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, giúp đỡ chăm lo sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty TNHH TM DƯỢC PHẨM ĐẠI HỒNG PHÁT hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có uy tín tại Việt Nam.

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ ngày đầu thành lập ĐHP đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như kim chỉ nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

1. Tầm nhìn:

Năm 2020: Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

Năm 2025: Trở thành nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

 2. Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Chất lượng cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo.

Đối với nhân viên: Chia sẻ, thấu hiểu và phồn thịnh.

Đối với đối tác: Hợp tác để cùng phát triển.

Đối với cộng đồng: Trách nhiệm với xã hội và hành động vì sức khỏe người dân Việt.

3. Giá trị cốt lõi:

3.1 Sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả:

ĐHP nhận thức sâu sắc vấn đề : “Chất lượng làm nên thương hiệu”, do đó các sản phẩm ĐHP cung cấp đều qua sự lựa chọn và kiểm duyệt khắt khe của Bộ phận nghiên cứu phát triển. Chất lượng – an toàn – hiệu quả là ba tiêu chí hàng đầu tạo nên sự tồn tại lâu dài của công ty.

3.2.Hệ thống phân phối chuyên nghiệp

Với địa điểm phân phối chính thức tại Hà Nội, các đại lý phân phối khác tại các tỉnh thành trong cả nước và hàng chục nghìn nhà thuốc trên toàn quốc, ĐHP tự hào về hệ thống phân phối chuyên nghiệp phủ sóng khắp toàn quốc kết hợp với chính sách chăm sóc và dịch vụ bán hàng hoàn hảo.

3.3.Cộng hưởng giá trị cho khách hàng, người lao động và xã hội:

+ Cộng hưởng giá trị cho khách hàng: Khách hàng chính là đối tượng quan trọng nhất quyết định sự tồn tại của công ty. Chính vì vậy, mục tiêu hàng đầu của ĐHP là mang đến niềm tin và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả kèm theo chính sách chăm sóc và dịch vụ bán hàng hoàn hảo để thỏa mãn nhu cầu và “hơn cả mong đợi” của khách hàng. Sử dụng các sản phẩm của ĐHP chính là: “Sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại”.
+ Cộng hưởng giá trị cho người lao động: ĐHP luôn chăm lo chu đáo cho đời sống nhân viên không chỉ bằng các hoạt động giao lưu tập thể, chế độ lương thưởng xứng đáng mà còn tạo điều kiện để những nhân viên xuất sắc có cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến lên những vị trí cấp cao với chế độ đãi ngộ xứng đáng. 
+ Cộng hưởng giá trị cho xã hội: Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, ĐHP luôn đề cao trách nhiệm xã hội và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng như: Tài trợ các chương trình có ý nghĩa trên đài truyền hình, thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số, ủng hộ Hội người mù, người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn… ĐHP xác định: tạo ra giá trị cho cộng đồng cũng chính là tạo ra sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

3.4. Hợp tác và chia sẻ:

Con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ, cách nhanh nhất để thành công là kết hợp các sức mạnh riêng thành một sức mạnh tổng thể để tạo nên giá trị cộng hưởng. ĐHP tin rằng việc hợp tác và chia sẻ lợi ích cho quý khách hàng, các đối tác, cán bộ nhân viên công ty và chia sẻ trách nhiệm với xã hội là chìa khóa của sự phát triển bền vững và lâu dài.